Có nên vay ngân hàng để mua nhà tại dự án Iris Garden không?

Spread the love

Dự án Iris Garden đang thu hút sự quan tâm của khá nhiều người ngay cả khi chưa hoàn thành xong các hạng mục thi công. Tuy nhiên cũng có nhiều người vì năng lực tài chính không đủ nên đang băn khoăn xem có nên vay ngân hàng để mua nhà tại Dự án Iris Garden không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi trên nhé.

Phối cảnh dự án Iris garden

  1. Lý do bạn nên mua nhà tại Dự án Iris Garden

– Vị trí thuận tiện:

Vị trí của dự án Iris Garden nằm tại số 30 Trần Hữu Dực kđt Mỹ Đình 1, Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Vị trí này rất thuận tiện khi bạn có ý định di chuyển vào trung tâm thành phố hoặc đi ngoại thành. Nằm sát các trục đường bộ và đường sắt quan trọng nên có thể nói vị trí dự án này hội tu đầy đủ các yếu tố để cư dân có thể tham gia giao thông thoải mái nhất.

– Tiện ích nổi bật:

Được thừa hưởng hạ tầng tiện ích của các khu đô thị kiểu mẫu liền kề nên hầu hết các tiện ích sinh hoạt cao cấp ở khu vực này đều đã hoàn thiện. Đặc biệt là tiện ích giáo dục khi dự án này lại nằm trên khu vực tập hợp hàng loạt trường liên cấp chất lượng cao nổi tiếng và hệ thống các trường đại học trọng điểm phía Bắc. Ngoài ra còn có các cơ sở giáo dục quốc tế chất lượng.

sân vườn tại iris garden

Các tiện ích cao cấp ngoại khu của dự án đã hoàn thiện

– Chủ đầu tư uy tín:

Vimifulland được xem là một trong những ông lớn trong ngành bất động sản với hàng loạt dự án cao cấp trên địa bàn cả nước. Bên cạnh đó còn có thêm một tần bảo lãnh của ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng khi vào ngày 9/10/2107 ngân hàng đã công bố và trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư dự án Iris Garden.

– Giá cả hợp lý

Giá cả của các căn hộ chung cư tại dự án Iris Garden được xem là khá phù hợp so với mặt bằng chung của các khu đô thì cao cấp hiện nay. Số tiền cho 1 m² căn hộ đầy đủ các thiết bị nội thất tiện nghi là 28.9 triệu đồng. Số tiền này đã bao gồm cả thuế giá trị gia tăng của căn hộ. So sánh giá cả của các căn hộ tại dự án Iris garden với các dự án tương tự thì nó cũng không hơn kém bao nhiêu trong khi chất lượng công trình sẽ được các chủ căn hộ giám sát thi công.

  1. Có nên vay ngân hàng để mua nhà tại dự án iris garden không?

Vào ngày 9/10 ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng đã công bố chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính cho chủ đầu tư dự án Iris Grarden là  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhuệ Giang với số tiền hơn 1.950 tỷ đồng cho các hoạt động tài trợ chi phí thực hiện đầu tư dự án và phát hành bảo lãnh cho người mua nhà. Trong đó thì 600 tỷ là dành để phát hành bảo lãnh cho người mua nhà nếu chủ đầu tư dự án không thực hiện theo đúng tiến độ công trình đã bàn giao từ trước.

Vay vốn ngân hàng

Vay vốn ngân hàng là lựa chọn của nhiều người khi mua căn hộ

Chính vì thế mà những người có ý định vay ngân hàng để mua căn hộ tại dự án Iris Garden sẽ được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi của ngân hành VPBank bao gồm các lợi ích như có thể vay vốn đến 70% giá trị căn hộ tại dự án iris garden và thời gian vay tối đa lên đến 25 năm.

Điều này đã giúp khách hàng yên tâm hơn khi có ý định vay tiền ngân hàng để mua nhà tại dự án Iris Garden. Tuy nhiên quý khách cũng cần lưu ý những điều sau đây trước khi quyết định vay:

Cần chủ động tài chính vốn có của mình trước khi vay ngân hàng. Bạn phải đảm bảo số tiền mà mình có ít nhất phải bằng 30% giá trị căn hộ nếu muốn các năm sau đó bạn sẽ trả nợ một cách nhẹ nhàng và đủ tiền để chi tiêu cuộc sống.

Bạn hãy cẩn thận với lãi suất cho vay sau khi hết ưu đãi. Hầu hết các ngân hàng đều có lãi suất ưu đãi vay ngân hàng để mua căn hộ trong những năm vay đầu tiên. Tuy nhiên khi hết hạn ưu đãi các ngân hàng sẽ tăng mức lãi suất cho vay để cân bằng số tiền trước đó. Lãi suất này sẽ khá cao đối khoản nợ của bạn trong các năm còn lại.

Chỉ nên mua những căn hộ phù hợp với điều kiện sinh hoạt và khả năng tài chính. Các căn hộ trong dự án Iris Garden có giá dao động khá lớn, từ khoảng 1.7 tỷ với căn hộ 2 phòng ngủ cho đến 2.7 tỷ đối với căn hộ 3 phòng ngủ. Bạn phải cân nhắc trước khi quyết định mua để có căn hộ phù hợp nhất với mình mà vẫn đủ khả năng chi trả tài chính.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng của bộ phận kinh doanh là 0911 86 1444 hoặc truy cập vào website: https://duanirisgarden.com.vn để tham khảo về các thông tin chính thức của dự án Iris Garden.