3 mẹo cơ bản về đầu tư bất động sản

Spread the love

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu đầu tư vào bất động sản, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều thứ để học. Đầu tư bất động sản phức tạp hơn nhiều so với đầu tư vào cổ phiếu vì mắc phải những yêu cầu về tài chính, pháp lý và biết nắm bắt thời cơ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao kĩ năng đầu tư bất động sản của mình bằng 5 mẹo cơ bản dưới đây.

  1. Vị trí của mảnh đất

Vị trí là yếu tố cần chú trọng nhất khi nói đến đầu tư bất động sản.

Trước khi đầu tư vào một mảnh đất hay căn hộ nào đó, điều bạn cần phải xem xét chính là vị trí của nó có gần đường lớn, giao lộ hay không, mảnh đất đó có quy hoạch không, …3 mẹo cơ bản về đầu tư bất động sản

Dự án icid complex tọa lạc tại lô C37 khu đô thị Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội, là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang có ý định sở hữu căn hộ chung cư với vị trí đắc địa cho mình.

  1. Tìm kiếm các mảnh đất giảm giá

Tỷ phú Warren Buffet đã đúc kết một kinh nghiệm quý báu: đầu tư vào bất động sản cũng giống như chơi cổ phiếu, lựa chọn mảnh đất được giảm giá mạnh để đầu tư giúp bạn kiếm được lợi nhuận trong tương lai.

Đó là lý do tại sao đầu tư bất động sản hấp dẫn đối với các nhà đầu tư muốn tối đa hoá lợi tức đầu tư.”

Hãy chọn mảnh đất hay căn hộ được giảm giá, dành một ít tiền để sửa chữa, làm nó khang trang hơn và cuối cùng, bạn chỉ cần nâng gấp đôi, gấp ba giá bán để có được lợi nhuận.

  1. Sử dụng “Quy tắc 1%”

Nếu bạn đang lập kế hoạch mua bất động sản mà bạn sẽ thuê một hoặc nhiều người thuê nhà, hãy sử dụng “Quy tắc 1%” khi bạn quyết định xem tài sản có đáng giá mà bạn sẽ trả tiền hay không.3 mẹo cơ bản về đầu tư bất động sản

Quy tắc 1% chỉ đơn giản nói rằng: một tài sản tạo thu nhập phải sản xuất 1% giá mà bạn phải trả cho mỗi tháng. Ví dụ: nếu bạn đang tìm mua bất động sản với giá 150.000 đô la, thì thu nhập cho thuê hàng tháng là 150.000 x 1% = 1.500 đô la.

Kết luận:

Đầu tư bất động sản mang lại nhiều tiềm năng khi đem đến cho bạn lợi nhuận tuyệt vời.

Tuy nhiên, mọi người cũng đã bị phá sản do đầu tư vào bất động sản. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu về ngành này cũng như nắm được quy luật hoạt động của nó trước khi bắt đầu đầu tư.

Và nếu như bạn chưa biết đầu tư vào đâu, thì icid complex là một trong những dự án căn hộ cao cấp, chất lượng mà bạn nên xem xét ngay hôm nay!